ถึงแม้ว่าจะเป็นการนำเอาเกมเก่าจากค่าย สแควร์เอนิกซ์ มาทำขึ้นใหม่ แต่ด้วยการตั้งความหวังของเหล่าเกมเมอร์ถึงภาพและเสียงในรูปแบบความละเอียดสูง การประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2015 ว่าจะไม่ได้ทำเพียงแค่ Remake ภาพและเสียงเท่านั้น แต่จะเพิ่มเนื้อเรื่องส่วนเสริมต่างๆเข้าไปด้วย เพื่อให้รู้ถึงเรื่องราวต่างๆของตัวละคร และ เนื้อเรื่องได้ดียิ่งขึ้น  ซึ่งเนื้อเรื่องนั้นจะยังคงเป็นในรูปแบบใกล้เคียงกับของเก่า คือ กลุ่มนักผจญภัยที่มีปัญหากับชินระคอมพานี ในการป้องกันและรักษาโลกจากการสูบพลังงานขององค์กรดังกล่าว โดยใช้พระเอกของเกมตัวเดิม คือ คลาวด์ สไตรฟ์
Final Fantasy 7 เปรียบเสมือนความทรงจำในวัยเด็กของกลุ่มคนยุค 90  ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของยุคสมัย  ซึ่งตัวเกมจะถูกผลิตออกมาในเวลาใดไม่มีใครรู้ได้ หลายๆคนหวังไว้ว่าจะปรากฏออกมาในอนาคตอันใกล้นี้

Post Author: admin

You may also like

ตำนานเกมไฟตติ้งสุดมันส์แห่งค่าย Capcom

เป็นการรวมตัวของนักสู้ของ Marvel และ Capcom ที่มีตัวละครในการใช้ต่อสู้ที่เป็นที่รู้จักกันหลากหลายตัว โดยจะมีระบบ Infinity Stone เพิ่มขึ้นมา ประกอบด้วยตัวละครดั้งเดิมอย่าง

รวมเกม E-Sport ที่มีคนเอามาแข่งขันมากที่สุด

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า E-Sport ได้รับการบรรจุเป็นหนึ่งในกีฬาเอเชียนเกมส์ 2018 และ 2022 ที่จะจัดในกรุงจากาต้าและหางโจว เรียกได้ว่าเป็นการยกระดับ การแข่งขันในระดับภูมิภาคที่ร่วมกับเกมกีฬาอย่างแท้จริง E-Sports

แนะนำอาชีพแต่ละสายใน Black Desert

สำหรับเกม Black Desert เป็นเกมแนว Action MMORPG กราฟฟิคสวยๆ คะแนนในส่วนต่างๆ กราฟฟิคภายในเกม 5/5